Sáng ngày 8/12, chủ đầu tư Gamuda Land và nhà thầu chính Fountech đã tổ chức lễ động thổ dự án căn hộ cao cấp Eaton Park.

 • Dự án Eaton Park tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM. Eaton Park là dự án thứ 5 của Gamuda Land Việt Nam. Dự án trải rộng trên diện tích 3,5 ha và bao gồm các căn hộ để ở, nhà phố thương mại và các cửa hàng kinh doanh

 • Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2, thành phố Thủ Đức, dự án Eaton Park sở hữu chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng như hồ bơi vô cực, bể sục Jacuzzi và trung tâm spa thể dục thể thao đẳng cấp quốc tế, phòng gôn hiện đại , cơ sở vật chất thân thiện, tiện nghi gia đình và các loài thú cưng ẩn mình trong công viên xanh tươi. Phát biểu tại lễ khởi công , ông Teoh Chin Sang Giám đốc Dự án Eton Park cho biết, Eton Park là dự án trọng điểm và cao cấp của Gamuda Land tại khu vực khu Đông TP.HCM. Và đây cũng là một phần trong chuỗi kế hoạch quay vòng vốn nhanh và mở rộng kinh doanh của Gamuda bên cạnh hai dự án đã được giới thiệu trước đó là Artisan Park thành phố mới của Bình Dương và Elysian tại TP. Thủ Đức.
 • Đây sẽ là dự án sẽ mang đến luồng gió mới với vị trí đắc địa, tiện nghi và chất lượng cao cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường phía Đông nói riêng và tại Hồ Chí Minh nói chung. Được biết dự án Eaton Park Thủ Đức do Tập đoàn Gamuda Land làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên khu đất 3,68ha bao gồm 6 tòa tháp cao từ 37 đến 39 tầng, cung cấp gần 2.000 căn hộ.

 • Diện tích căn hộ dao động từ 46 đến 196m2 với nhiều loại: 1 đến 3 phòng ngủ, duplex, Duel Key và penthouse. Dự án được chia thành 2 phân khu, phân khu 1 gồm 4 tòa tháp với 15 căn shophouse và 1.308 căn hộ. Phân khu 2 gồm 2 tháp với 5 căn shophouse và 672 căn hộ. Các căn hộ dự kiến được chào bán với mức giá dao động từ 4.000 đến 7.000USD/m2, tương đương 97 đến 170 triệu đồng/m2. Dự án Eaton Park mang tên pháp lý là Khu nhà ở Tâm Lực, nằm trong quy hoạch chi tiết 1/2000 khu dân cư rộng 36 ha tại phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Dự án đã được phê duyệt chủ trương đầu tư vào tháng 1 năm 2021 và đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 vào tháng 12 năm 2021.
 • Ông Angus Liew, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Gamuda Land Việt Nam, cho biết: “Eaton Park Thủ Đức đã sẵn sàng trở thành một trong những dự án được mong chờ nhất ra mắt vào quý 2 năm 2024. Chúng tôi mong chờ vào sự hợp tác lâu dài và đầy đủ với Fountech và tất cả các đối tác kinh doanh để đạt được những tiêu chuẩn xuất sắc đặc biệt cho dự án này. Với thành tích gần đây của chúng tôi tại Malaysia với tư cách là Nhà phát triển Bất động sản số 1, tôi đặt kỳ vọng cao vào việc chúng tôi nổ lực tạo ra và mang lại giá trị tương tự mà chúng tôi đã mang đến cho cộng đồng Việt Nam tại Malaysia.”

Sự hiện diện của Gamuda Land góp phần cải thiện cuộc sống của cư dân khu vực xung quanh thông qua việc cải thiện tiện ích và cơ sở hạ tầng, đường sá và cảnh quan, nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và khả năng tiếp cận nói chung. Ngoài ra, Eaton Park Gamuda Land còn được hưởng lợi từ kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố thông qua mạng lưới đường chính. Trong tương lai, khi hai tuyến tàu điện chính của thành phố được triển khai và đưa vào sử dụng, điều này sẽ làm tăng thêm sự tiện lợi cho người dân và dự kiến sẽ tăng giá trị bất động sản.

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN EATON PARK THỦ ĐỨC
  Địa chỉ: Mặt tiền Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức
  Hotline: 0909 592 255
  Website: https://eatonparkthuduc.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *