Việc nhà đầu tư nước ngoài nổi tiếng Gamuda Land chuẩn bị ra mắt dự án căn hộ cao cấp Eaton Park Thủ Đức vào tháng 5 tới đã tạo ra một bầu không khí sôi động, xua tan sự yên tĩnh mới nhất của thị trường

Eeton Park – Lựa Chọn Lý Tưởng Cho Cả Đầu Tư Và Ở Thực

 • Nằm đối diện Mai Chí Thọ, Thủ Đức, Eaton Park có tiềm năng lớn để kích thích tăng trưởng về giá trị vì nó là phần huyết mạch của khu vực này, hai khu Công nghệ cao chỉ cách vài bước chân.
 • Đây cũng là đường hướng tâm kết nối các tuyến giao thông chính liên vùng như xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 1A hiện hữu và Đường Vành đai 3, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang được xây dựng.

 

 • Eaton Park không chỉ là một không gian sống tiện nghi đầy phong cách với hơn 40 tiện nghi nội khu hiện đại mà còn là một công trình kiến trúc mang tính biểu tượng.
 • Với thiết kế ưa sinh học, , dự án hiện lên như một khu sinh thái trong lành và sạch sẽ tươi mát với các căn hộ trong môi trường “vườn treo” độc đáo, và không gian sống xanh tại đây như khu dự án Mizuki Park, mang tới khách hàng cuộc sống xanh mỗi ngày bên gia đình của mình.
 • Không gian xanh Eaton Park không chỉ tạo ra sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên mà còn đóng vai trò như một vùng đệm để lọc tiếng ồn và bụi khỏi
 • Một không gian thiên nhiên trong lành và thuần khiết tràn ngập và bao bọc mọi ngóc ngách của dự án, chăm sóc giác quan của mỗi người, mang đến không gian sống trọn vẹn cảm xúc.

 • Eaton Park được săn đón không chỉ vì nó đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Sức hấp dẫn của dự án còn đến từ “mã gen” độc đáo và duy nhất của nó. Danh tiếng và thương hiệu mà Gamuda Land, nhà phát triển bất động sản Malaysia, đã xây dựng trong gần nhiều thập kỷ, đã trở thành biểu tượng đảm bảo sự an tâm lâu dài cho mọi khách hàng khi quyết định đầu tư.
 • Việc tạo thành công đồng bộ hóa không gian sống đẳng cấp quốc tế và quy hoạch bài bản với tiện ích và dịch vụ chất lượng cao đã giúp các dự án Land tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có tỷ lệ lấp đầy trung bình. Giá trị trung bình sau chiết khấu luôn trên 90%, nhanh chóng hình thành không gian văn minh và cộng đồng dân cư được kết nối tốt. Đây chính là những nền tảng khiến giá và giá thuê các sản phẩm của Gamuda Land luôn có mức tăng trưởng vượt bậc theo thời gian.

Căn Hộ Chung Cư Trung Cao Cấp – Gam Màu Sáng Nhất Của Thị Trường BĐS 2023

 • Các khu dân cư đô thị chính như Hồ Chí Minh – đầu tàu kinh tế của cả nước – là điển hình cho thực tế này. Báo cáo thị trường bất động sản quý 4 năm 2022 của Cushman & Wakefield cho thấy giá bán trung bình căn hộ tại TP.HCM trong quý tăng 21% so với quý trước.
 • Việc tăng giá tiếp tục được duy“Cung thấp và cầu cao khiến sản phẩm tốt từ chủ đầu tư uy tín trở thành trung tâm của thị trường được đưa ra thị trường”, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhấn mạnh.
 • Theo báo cáo của CBRE , mức tăng giá bán trung bình của căn hộ đạt 2% so với quý 4/2022, đưa ra mức giá phổ biến là 60 triệu đồng/m2. Phân khúc căn hộ cũng chiếm ưu thế về tổng thanh khoản toàn thị trường, chiếm hơn 72% tổng thanh khoản trong quý 1 năm 2023.
 • Lý giải về hiện tượng trên, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản kiêm Chủ tịch Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam , cho biết dù thị trường đang ở nhiều thách thức , nhu cầu về bất động sản nhà ở luôn hiện diện trong mọi hoàn cảnh.

 • Hơn nữa, ở giai đoạn này, nhóm nhà đầu tư ưu tiên các sản phẩm nhắm đến người dùng cuối, đáp ứng tiềm năng thanh khoản, dòng tiền và tăng giá . Ông Đính cũng lưu ý, một thực trạng nhức nhối ở của BĐS ở TP.HCM là tình trạng thiếu sản phẩm trầm trọng do thủ tục pháp lý. “Cung thấp và cầu cao khiến sản phẩm tốt từ chủ đầu tư uy tín trở thành trung tâm của thị trường được đưa ra thị trường”, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhấn mạnh.
 • Vì vậy, những dự án có pháp lý rõ ràng, sản phẩm độc đáo và sự bảo đảm chắc chắn từ thương hiệu chủ đầu tư như Eaton Park Thủ Đức sẽ trở thành “món hàng” được săn đón nhiều trên thị trường khu vực này trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *