Theo thống kê, Thủ Đức là khu vực được quan tâm bất động sản nhiều nhất tại TP.HCM. Đặc biệt thời gian gần đây thị trường càng sôi động khi Chủ đầu tư Gamuda Land khởi công dự án Eaton Park vừa diễn ra gần đây

Tại sao Eaton Park và bất động sản tại TP Thủ Đức lại “hot” đến vậy?

Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia bất động sản TP.HCM, nêu bật 3 lý do khiến Thủ Đức sẽ trở thành thị trường đầu tư hấp dẫn nhất TP.HCM trong 2 năm tới.

 • Điều đầu tiên, TP. Thủ Đức được ví như “đại công trường” hạ tầng nghìn tỷ tại khu Đông TP.HCM với một loạt dự án liên tục được thúc đẩy đầu tư, điển hình có thể kể đến như: “Siêu hạ tầng” quốc gia đường Vành đai 3 với tổng vốn đầu tư hơn 75.400 tỷ đồng, nút giao An Phú hơn 3.408 tỷ đồng, nút giao Mỹ Thủy 3.622 tỷ đồng, tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên 43.700 tỷ đồng, cầu Cát Lái dự kiến được đầu tư 7.200 tỷ đồng…
 • Đáng chú ý, thông báo của UBND TP.HCM được công bố vào đầu tháng 8/2023 chính thức ấn định thời gian hoàn thành đường Vành đai 3 vào ngày 30/4/2025 dẫn đến hoạt động của Bất động sản xung quanh cơ sở hạ tầng này trở nên nhộn nhịp.Thật vậy, xu hướng đầu tư vào bất động sản dựa trên cơ sở hạ tầng, đặc biệt là đường vành đai và đường cao tốc , tuy không phải là mới nhưng vẫn là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư.
Công tác giải phóng mặt bằng cho dự án Vành Đai 3 đoạn đi qua TP.Thủ Đức
 • Bởi vì sự đột phá về cơ sở hạ tầng sẽ kéo theo sự di chuyển dân cư và phát triển các khu đô thị mới. Việc tăng nguồn cung lao động sẽ tạo điều kiện cần thiết để thu hút các ngành nghề và doanh nghiệp mới xung quanh khu vực mới được tạo ra, đồng thời tạo bệ phóng để tăng giá trị và tăng tính thanh khoản.
 • Thứ hai, dự án phát triển Thành phố Thủ Đức thành trung tâm tăng trưởng mới, khu đô thị sáng tạo hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh góp phần tạo nên điểm đầu tư hấp dẫn tại thành phố trẻ này. Dự kiến đến năm 2025, TP Thủ Đức sẽ có khoảng 60.000 đến 70.000 doanh nghiệp, thu hút 50.000 cư dân đến sinh sống và làm việc, trong đó có hơn 20.000 kỹ sư, chuyên gia; Số lượng phát minh và bằng sáng chế tăng trưởng 100% sau 5 năm. Khi số lượng chuyên gia đổ dồn về tạo nên nhu cầu thuê nhà ở đây rất lớn. Tuy nhiên, hiện tại , nguồn cung khan hiếm, không đáp ứng đủ nhu cầu và mức độ cạnh tranh thấp nên dễ cho thuê với giá cao.

 • Thứ ba, trong bối cảnh thị trường bất động sản tại trung tâm TP.HCM liên tục tăng giá và thiết lập mặt bằng giá mới, TP.Thủ Đức nói chung đặc biệt khu vực quận 2 nói riêng trở thành tâm điểm đầu tư với tiềm năng tăng giá theo hạ tầng và xu hướng phát triển đô thị sẽ cao hơn.

Điều này càng trở nên đặc biệt hơn khi dự án Eaton Park Thủ Đức do Gamuda Land làm chủ đầu tư được chính thức khỏi công vào ngày 8/12/2023. Điều này mang đến những sự lựa chọn hấp dẫn, uy tín và an toàn cho nhà đầu tư

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN EATON PARK
  Địa chỉ: Mặt tiền Mai Chí Thọ, P. An Phú, Tp. Thủ Đức
  Hotline: 0976420212
  Website: https://eatonparkthuduc.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *